Về chúng tôi

Những con số ấn tượng

0
THIẾT KÉ KIẾN TRÚC
0
THIẾT KẾ NỘI THẤT
0
công trình kiến trúc
0
thi công nội thất

NHAVN do Mr Phạm sáng lập . Với mong muốn tạo lên những  kiến trúc dành cho những quý khách hàng – đối tác muốn có ít sự sao nhãng , giảm bớt việc lựa chọn nhưng vẫn có được giải pháp kiến trúc – xây dựng tối ưu và đạt được sát sao mục đích của quý vị

Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực  “ Tư vấn kiến trúc và xây dựng “, chúng tôi tự hào là công ty có cấu trúc nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, tài năng kết hợp với đội ngũ quản lý dạn dày kinh nghiệm để có thể chủ động tìm kiếm, cập nhật xu hướng , cải tiến liên tục không ngừng, mang đến khách hàng những sản phẩm khác biệt và mang tính hiệu quả.

Luôn thấu hiểu và tâm niệm rõ ràng về mục đích sử dụng kinh tế của những công trình –  dự án,  và chắc chắn rằng hòa hợp với môi trường thiên nhiên. Nhavn tập trung vào các thiết kế kiến trúc có sự kết hợp đan xen giữa những mảng xanh tươi mát , an lành tạo cảm giác thân thiện kể cả khi đó là công trình nhà ở hay dự án nội thất tòa nhà hoặc những công trình nghỉ dưỡng cao cấp giành cho gia đình.

 

Dịch vụ của chúng tôi

  • Tất cả
  • Nội thất
  • Ngoại thất