EnglishVietnamese

Nội thất căn hộ Ecohome 3

Nội thất căn hộ Ecohome 3

Căn hộ là ngôi nhà đầu tiên của gia chủ nhà nên được chủ nhà rất chú trọngCăn hộ  được thiết kế theo phong cách taiwan kết hợp Minimalis dừ đơn giản nhưng rất tinh tế .

Nhavn thiết kế Nội thất căn hộ Ecohome 3 ,Phòng Khách là nơi thể hiện cá tính chủ nhà , Phòng khách với việc quay bàn ăn ngang và kết hợp những mảng gương để tạo cho không gian giao thông mạch lạc và cảm giác rộng hơn .

Bếp  đặc biệt quan trọng, bởi nó mang lại cảm giác ấm cúng và Bếp cũng là nơi thể hiện nhiều công năng của người thiết kế muốn đem lại cho Chủ nhà . Cũng là nơi thường dành thời gian cho những bữa ăn, bữa tiệc cùng với gia đình .

Tối giản, tối giản và tối giản: Dù là nguyên bản hay pha trộn thì các phong cách trên đều cần tuân thủ nguyên tắc “Less is more”Phòng ngủ chỉ có 1 cửa sổ để lấy sáng , đơn vị thiết kế đã thay đổi cửa sổ thành cửa đi để lấy thêm được ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ .-Phòng ngủ con với diện tích 9m2 cần bố trí thông mình hơn ,ưu tiên không gian vui chơi nhưng vẫn đủ các đồ cần thiết như giường thông minh ((giường tầng dạng thấp ), tủ , bàn học .

Có thể bạn quan tâm

ngoại thất tropicel house

Mê Linh house .

Mê Linh House Căn biệt thự được đơn vị NHAVN thiết kế thi công hoàn thiện tại Mê Linh

Cách hoàn thiện nội thất chi phí hạn hẹp .

Làm nội thất với chi phí hạn hẹp .

Khi chúng ta đã dành những khoản tiền mua nhà (căn hộ ) thì không phải ai cũng còn dư giả tiền để làm nội thất

dưới dây là những cách giúp Chủ nhà tiết kiếm dc chi phí khi hoàn thành căn hộ