EnglishVietnamese

Thiết kế Nội thất Vincom .Nội thất căn hộ Vincom Nguyễn Chí Thanh

Thiết kế Nội thất Vincom,Vincom Nguyễn Chí Thanh là dự án đô thị mới được quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược với những tiện ích và không gian lý tưởng cho chủ nhan căn hộ. Gia chủ là đôi vợ chồng trẻ yêu thích sự đơn giản và Hiện đại. Chính vì thế KTS Nha VN đã lựa chọn phong cách thiết kế nội thất Hiện Đại, Kết hợp không gian xanh được đưa vào trong không gian thiết kế đem lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà.

Nội thất  căn hô Vincom Nguyễn Chí Thanh với diện tích 74m2 được chia  1 Khách + Bếp , 3 Phòng Ngủ . Các Kts NHAVN  nghiên cứu và thiết kế  Vincom về diện tường, vách đem lại sự khác biệt trong không gian thiết kế nội thất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI VINCOM

Phòng khách được  ưu tiên đặt gần ban công  để tạo view  nhìn cho không gian phòng khác

PHÒNG KHÁCH

BẾP ĐẸP TẠI CĂN HỘ VINCOM

Khu vực bếp nấu được thiết kế một cách đơn giản , sạch sẽ nội thất chú trọng công năng sử dụng. Tuy diện tích nhỏ nhưng vẫn cảm giác rộng rãi tiện nghi.

Cạnh khu vực bếp nấu là không gian quầy bar soạn cho những không không gian thiết kế nội thất cao cấp.

NỘI THẤT CĂN HỘ VINCOM

Phòng ngủ cho đôi vợ chồng trẻ và con gái cùng các không gian phụ trợ khác.Hệ thống tủ tivi được KTS Nha VN thiết kế một cách đơn giản, bên trong mỗi chiếc tủ đều có hệ thống ánh sáng đèn cấp hắt màu vàng kết hợp với giá đựng đồ vừa tối ưu công năng sử dụng tận dụng hết diện tích, vừa trang trí nội thất làm đẹp cho không gian.

THIẾT KẾ CĂN HỘ VIN COM

THIẾT KẾ NỘI THẤT VINCOM NGUYỄN CHÍ THANH

NỘI THẤT CĂN HỘ CAO CẤP VINCOM

Màu sắc trái ngược với phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con Trai với màu xanh kết hợp tông màu vàng đặc trưng theo sở thích của bé.

Tab đầu giường thiết kế cạnh tủ quần áo âm tường cùng tông màu với nội thất không gian bên trong. Bàn học được thiết kế ngay  cạnh giường tiện lợi cho việc học tập của bé.

Có thể bạn quan tâm

ngoại thất tropicel house

Mê Linh house .

Mê Linh House Căn biệt thự được đơn vị NHAVN thiết kế thi công hoàn thiện tại Mê Linh

Cách hoàn thiện nội thất chi phí hạn hẹp .

Làm nội thất với chi phí hạn hẹp .

Khi chúng ta đã dành những khoản tiền mua nhà (căn hộ ) thì không phải ai cũng còn dư giả tiền để làm nội thất

dưới dây là những cách giúp Chủ nhà tiết kiếm dc chi phí khi hoàn thành căn hộ